In card visit nên lựa chọn chất liệu nào hiện nay?

In card visit nên lựa chọn chất liệu nào hiện nay?

Để có được mẫu card visit đẹp như ý thì khâu lựa chọn chất liệu in rất quan trọng. Tuy nhiên nếu bạn lần đầu in card visit sẽ rất dễ gặp khó khăn trong khâu ấy. Theo đó không chỉ có bạn mà nhiều khách hàng khác cũng lo lắng không biết nên chọn chất liệu giấy nào. Vậy hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất nhé.

Tìm hiểu về một số chất liệu giấy in card visit được ưa chuộng

Chất liệu giấy in Card visit hiện nay khá đa dạng. Vì thế bạn có thể tha hồ lựa chọn loại giấy in như ý. Song để biết nên chọn loại giấy in Card visit nào thì bạn cần hiểu rõ về từng loại. Đơn giản bạn có thể khám phá đặc điểm của một số chất liệu in ấn Card visit sau:

Mẫu Card visit đẹp miễn chê

Giấy Ford in ấn Card visit

Giấy Ford trắng được sử dụng nhiều trong in Card visit. Giấy định lượng 70 – 80 -90g/m2. Nổi bật với bề mặt nhám, bám mực tốt. Đặc biệt giá in ấn Name Card bằng giấy Ford khá rẻ.

Tuy nhiên loại giấy in này có hạn chế về tính thẩm mỹ. Mẫu Card visit ấn phẩm có được sau khi in mực không đẹp.

Giấy Couche in ấn Card visit

In card visit Couche là lựa chọn của không ít khách hàng. Loại giấy này nếu so với Ford thì cao cấp hơn. Theo đó giấy nổi bật với bề mặt sáng, mịn, bóng. Sau khi in ấn phẩm Card visit có được thường rất bắt mắt. Hình ảnh, nội dung chữ in, màu sắc,…trên Name Card đều sắc nét.

Song giá thành giấy Couche không rẻ như Ford. Thay vào đó nếu chọn làm Card visit bằng giấy Couche thì bạn phải bỏ ra chi phí lớn hơn. Tuy nhiên theo đánh giá chung thì mức giá in cũng chỉ nằm ở mức bình dân.

Chất liệu in Card visit khá đa dạng
Chất liệu in Card visit khá đa dạng

Giấy Bristol in ấn Card visit

Nếu so với 2 chất liệu giấy ở trên thì Bristol cao cấp hơn. Giấy được đánh giá là lựa chọn tốt để in Name Card khi nổi bật với nhiều ưu điểm.

  • Giấy giày xốp đảm bảo độ cứng cần có khi in Card visit
  • Bề mặt giấy mịn, bóng vừa phải dễ nhìn lại đảm bảo tính thẩm mỹ
  • Định lượng giấy đa dạng cho phép đưa ra nhiều lựa chọn
  • Giá in hợp lý

Giấy mỹ thuật in ấn Card visit

Đây là một trong những chất liệu in ấn Card visit cao cấp. Giấy gây ấn tượng với chất lượng cao, đảm bảo độ bền cứng như ý. Không những vậy màu sắc giấy rất đa dạng. Định lượng giấy cũng không kém phần phong phú.

Đặc biệt tính thẩm mỹ chính là ưu điểm lớn nhất của giấy. Nếu lựa chọn bạn sẽ có được mẫu Card visit đẹp miễn chê.

Ngoài ra hiện nay in ấn Card visit còn dùng chất liệu như gỗ, nhựa, kim loại,…

Tư vấn nên lựa chọn chất liệu nào in card visit

Sự đa dạng trong chất liệu in Card visit là điều dễ thấy hiện nay. Tuy nhiên mỗi loại chất liệu khác nhau lại có những ưu nhược điểm riêng. Vì thế tốt nhất để đưa ra quyết định nên chọn chất liệu nào bạn hãy xem xét các vấn đề sau:

Sự phù hợp với mục đích in Card

Để chọn các loại chất liệu in Name Card khá đơn giản hiện nay. Bởi vì các đơn vị in ấn đã và đang ngày một phát triển để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Thế nhưng để đưa ra lựa chọn chất liệu in tốt thì bạn cần quan tâm đến sự phù hợp.

Chính xác thì tùy theo từng trường hợp khách hàng mà chất liệu in Name Card sẽ khác nhau. Theo đó nếu bạn chỉ là cá nhân sử dụng Name Card trong thời gian ngắn thì nên chọn chất liệu đơn giản. Chẳng hạn như Ford hay Couche,…

Lựa chọn chất liệu phù hợp mục đích và chi phí in
Lựa chọn chất liệu phù hợp mục đích và chi phí in

Ngược lại nếu bạn là người có chức vụ cao thì Name Card cần phải được đầu tư mẫu đẹp. Do đó tốt nhất bạn nên chọn loại chất liệu cao cấp. 

Chi phí

Khi lựa chọn loại chất liệu nào in ấn Card visit thì bạn cũng cần chú ý đến chi phí. Đặc biệt hãy cân nhắc song song giữa mục đích in Name Card và chi phí. Có như vậy bạn mới đảm bảo lựa chọn đúng loại chất liệu phù hợp túi tiền.

Chẳng hạn nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí hãy chọn chất liệu in bình dân. Ngược lại bạn không quan ngại chi phí mà muốn có được mẫu Card visit đẹp nhất thì hãy chọn chất liệu cao cấp.

Nên lựa chọn chất liệu in Card visit nào là lựa chọn ở bạn. Chỉ cần bạn xem xét cẩn thận để đưa ra lựa chọn phù hợp với bản thân là được. Đồng thời đặc biệt dù bạn in Hà Nội hay bất cứ đâu thì đừng quên tìm đơn vị in uy tín.

Liên hệ công ty In Hà Nội
☎ Hotline(Zalo): 093.109.9444
@ Website : https://advertbanner.com
✉ Email: [email protected]
★ Địa chỉ: Số 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *