Những điều cần biết về in decal tại công ty In Hà Nội

Những điều cần biết về in decal tại công ty In Hà Nội

Hiện nay dịch vụ in decal đang được rất nhiều người sử dụng. Vì chúng mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực trong cuộc sống. Thế nhưng ít ai biết khái niệm in decal, ứng dụng của in decal Hà Nội như thế nào hay mẫu in ấn decal ra làm sao? Trong bài viết hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn những thông tin trên, cùng tham khảo nhé!

In decal đẹp nhất

Khái niệm in decal

Bạn có thể hiểu decal là một loại giấy màu được in các thông tin mà người sử dụng đã yêu cầu. Hầu hết các loại giấy decal có nhiều màu sắc khác nhau, có thể sử dụng in ấn các mẫu poster, biển quảng cáo…

Đặc biệt decal đang được sử dụng rất nhiều trong các công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, quán ăn… Với kỹ thuật in ấn tiên tiến và hiện đại, decal ngày càng được cải thiện và được ứng dụng nhiều hơn.

Ứng dụng tuyệt vời từ các sản phẩm in decal

Chắc hẳn không phải ai cũng biết hết ứng dụng khi sử dụng decal. Cùng tìm hiểu xem chúng có những ứng dụng như thế nào nhé!

Quảng cáo doanh nghiệp

Thường thì các doanh nghiệp lớn sẽ trưng bày các biển quảng cáo lớn ở ngoài trời. Bất kể là doanh nghiệp đó có quy mô hay lớn thì đều cần đến decal in thương hiệu của họ để trưng bày.

Sau quá trình chọn được màu, mẫu thiết kế các doanh nghiệp sẽ tiến hành in ấn decal với những thông tin cần thiết và làm thành một biển quảng cáo lớn. Với mục đích là để thu hút nhiều khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp. Vì vậy mà những biển quảng cáo in ấn decal sẽ được trưng bày ở tuyến đường lớn.

Poster các sự kiện

Hiện nay, gần như các poster sự kiện đều được in decal. Đặc biệt là các poster quảng cáo cho sự kiện hoặc chương trình lớn. Các đơn vị tổ chức chương trình sự kiện, quảng cáo để tăng hiệu quả cho việc truyền thông.

Một poster nổi bật và thu hút mọi ánh nhìn phải đảm bảo có thiết kế, kiểu dáng, kích cỡ, màu sắc ấn tượng bắt mắt. Đó cũng chính là chức năng thu hút đám đông từ các sản phẩm của in decal mang lại.

Mẫu sản phẩm nổi bật của in decal

Hiện nay có rất nhiều mẫu in decal được sử dụng, dưới đây là một số mẫu cơ bản nhất:

Decal quảng cáo

Có thể nói đây là sản phẩm in ấn decal đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Đây là dòng sản phẩm có thiết kế với kích thước lớn, đối tượng thường sử dụng là các nhà quảng cáo. Đa số các sản phẩm quảng cáo thường rất linh hoạt trong thiết kế bởi nó phụ thuộc vào từng chủ đề mà doanh nghiệp quảng cáo yêu cầu. Vì vậy mà decal quảng cáo rất đa dạng về màu sắc và kích cỡ.

Decal poster

Decal poster chưa bao giờ hết hot
Decal poster chưa bao giờ hết hot

decal poster hay được sử dụng trong các chương trình và sự kiện lớn nên yêu cầu về kỹ thuật cũng đòi hỏi phải thật tỉ mỉ và đảm bảo chất lượng cao so với các sản phẩm in decal khác.

Decal hình dán

Nếu bạn muốn in decal giá rẻ bạn có thể sử dụng dòng sản phẩm của in ấn decal. Dòng sản phẩm này thường dùng để dán hay gia công các đồ dùng đơn giản thường dùng. Vì thế mức tiêu thụ của decal hình dán cũng khá lớn.

Lựa chọn địa chỉ in decal Hà Nội uy tín chất lượng

Hiện nay có rất nhiều các cơ sở in decal, thế nhưng không phải địa chỉ nào cũng tốt. Vì vậy, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về dịch vụ này để chọn được địa chỉ in decal Hà Nội tốt nhất. Các cơ sở in ấn decal uy tín chất lượng có thể đánh giá qua các tiêu chí sau:

  • Tư vấn thiết tỉ mỉ rõ ràng cho khách hàng mà không mất phí. Có thể trao đổi tư vấn qua hotline hoặc trực tiếp tại địa chỉ in decal
  • Kỹ thuật in tiên tiến hiện đại để đảm bảo đầu ra chất lượng sản phẩm in decal tốt nhất.
  • Hoàn lại tiền nếu sản phẩm in ấn decal bị lỗi và được in lại số decal bị nhòe. Những điều khoản này đã được đề cập trong hợp đồng.
  • In decal giá rẻ mà chất lượng vẫn đảm bảo. Nếu in decal với số lượng lớn sẽ được nhận giá sỉ từ cơ sở in.
  • >>>>>>>>>>>>>> Xem thêm: In Voucher
  • Miễn phí vận chuyển mà lại giao đúng hạn đủ số lượng.

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ in decal mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Hy vọng bạn sẽ tìm được địa chỉ với dịch vụ in decal tốt nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *