Chia sẻ cách thức phân biệt các loại giấy in giấy khen

Chia sẻ cách thức phân biệt các loại giấy in giấy khen

In giấy khen, làm giấy khen ngày càng phổ biến trong cuộc sống. Bạn có thể bắt gặp các loại giấy khen khác nhau ở bất cứ đâu, tại công ty, trên trường lớp, hay ở khu dân cư. Việc in bằng khen được ứng dụng trên công nghệ tiên tiến, hiện đại. Để đáp ứng nhu cầu thay đổi từng ngày của thị trường, chất liệu giấy để in cũng có nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Giấy khen là gì?

Giấy khen là hình thức trao tặng, tuyên dương một cá nhân hay tập thể về thành tích đã đạt được. Nó mang lại giá trị tinh thần rất lớn cho người được trao tặng.

Ngày trước, làm giấy khen khá đơn giản khi chỉ cần in các thông tin khen thưởng lên mẫu giấy A4. Bằng khen lúc đó có 2 màu chủ đạo là đen và trắng. Ngày nay, việc in giấy khen trở nên đơn giản hơn rất nhiều với đa dạng mẫu mã, hình thức đẹp mắt và giá thành rẻ.

Các chất liệu in giấy khen được ưa chuộng

Tại các cơ sở in lớn như in Hà Nội, tp Hồ Chí Minh… sẽ có rất nhiều lựa chọn chất liệu in giấy khen khác nhau. Nhưng chủ yếu sẽ có 6 chất liệu được ưa chuộng sử dụng nhiều khi làm giấy khen.

Làm giấy khen bằng giấy Couche

Giấy Couche là loại giấy có bề mặt bóng, mịn. Bên cạnh đó, loại giấy này được phủ một lớp màng nhằm tăng độ bóng, tăng khả năng bắt mực và bắt sáng.

Giấy couche in bằng khen
Giấy couche in bằng khen

Giấy Couche có thể in được tất cả các màu. Thích hợp dùng để in các loại giấy tờ khác nhau trong đó có in giấy khen, in bằng khen, làm giấy khen.

Dùng giấy Offset in bằng khen

Về bản chất, giấy Offset chính là giấy Bristol, loại giấy in bằng khen này có bề mặt hơi bóng, mịn, khả năng bám mực tốt.

Kết hợp cùng với công nghệ in Offset, loại giấy này cũng thích hợp sử dụng để in giấy khen, bằng khen tại các cơ sở in Hà Nội hay bất cứ nơi nào khác

In giấy khen bằng giấy Glossy

Giấy Glossy là loại giấy có phủ trên bề mặt một loại hợp chất hữu cơ, loại chất này giúp cho mực in giấy khen không bị loang trên giấy. Độ bám mực của loại giấy này cao nên khi in bằng khen sẽ tạo ra được độ nét, sắc sảo, màu sắc cũng đạt chất lượng cao.

Tuy nhiên, giấy Glossy khá mỏng và bóng nên phù hợp với các loại giấy khen dùng để trao tặng bình thường, không cần quá trang trọng.

Giấy Conqueror

Các xưởng in giấy khen sẽ khuyên bạn sử dụng loại giấy này khi giấy khen của bạn cần giá trị thẩm mỹ cao hoặc trao tặng những danh hiệu cao quý.

Đây là loại giấy mang lại nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại giấy in bằng khen thông thường. Giấy có độ mịn, độ bóng vừa phải. Mực khô nhanh hơn, tạo ra màu sắc hài hòa và đặc biệt là không bị loang màu.

Bằng khen sử dụng giấy vân ảnh

Giấy vân ảnh không phải là một loại giấy quen thuộc với nhiều người, loại giấy này có ưu điểm dày dặn, bám mực, có độ bóng. Đặc biệt, sử dụng giấy vân ảnh để in giấy khen sẽ thêm phần độc đáo khi trên giấy có các đường vân làm tăng tính thẩm mỹ.

Đây cũng là một cách thức mới mẻ, sáng tạo và cũng đang được ứng dụng rộng rãi tại các cơ sở in bằng khen.

Giấy Conqueror zol

Làm giấy khen bằng giấy Conqueror zol
Làm giấy khen bằng giấy Conqueror zol

Được biết đến nhiều dưới hình thức là giấy mỹ thuật, giấy Conqueror zol thuộc loại giấy mỹ thuật cao cấp. Loại giấy này đạt giá trị thẩm mỹ cao, mềm, mịn, có độ vân sần, thích hợp làm giấy khen.

Khi in giấy khen sẽ trên loại giấy này sẽ cho ra những mẫu giấy khen sang trọng và tạo đẳng cấp.

Lựa chọn cơ sở in giấy khen chất lượng

Việc có được một mẫu bằng khen đẹp, đẳng cấp cũng là thể diện của bất cứ nơi tổ chức khen thưởng nào. Vậy các tiêu chí cơ bản để lựa chọn nơi in bằng khen gồm những yếu tố gì?

>>>>>>>>>>>>>> Xem thêm: In túi giấy

  • Đội ngũ nhân viên, chuyên viên dày dặn kinh nghiệm
  • Trang thiết bị hiện đại
  • Đa dạng lựa chọn khi in giấy khen
  • Giá cả hợp lý, canh tranh

Giấy khen mang lại nhiều giá trị cho đời sống tinh thần, việc in giấy khen, in bằng khen cũng được các cơ sở in ấn chú trọng. Không chỉ in trên một vài chất liệu quen thuộc, các xưởng in có thể đáp ứng yêu cầu làm giấy khen trên các chất liệu khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn các loại giấy phù hợp với nhu cầu và kinh tế của mình.

Liên hệ công ty In Hà Nội
☎ Hotline(Zalo): 093.109.9444
@ Website : https://advertbanner.com
✉ Email: [email protected]
★ Địa chỉ: Số 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *