Quy trình in hộp giấy là gì? sức hút ra sao? Xu thế in hộp giấy như thế nào

Quy trình in hộp giấy là gì? sức hút ra sao? Xu thế in hộp giấy như thế nào

Hiện nay, các xưởng làm hộp giấy có rất nhiều nhưng để tìm đúng nơi có được chất lượng in hộp giấy đảm bảo thì không phải là dễ. Tuy nhiên nếu muốn tìm được nơi in hộp giấy giá rẻ đẹp thì cũng cần phải biết các quy trình in hộp giấy giá rẻ. Từ đó, sẽ đưa ra những đánh giá chính xác và lựa chọn đúng nơi cần để sản xuất hộp giấy.

Sức hút của in hộp giấy

Đối với mỗi doanh nghiệp, cùng với sự ra đời của bất cứ sản phẩm nào, ngoài chương trình khuyến mãi hấp dẫn thì yếu tố mẫu mã cũng rất được chú trọng. In hộp giấy thật sự tạo ra cá tính riêng của mỗi sản phẩm, thể hiện phương châm cũng như thông điệp của sản phẩm.

Yếu tố về môi trường cũng luôn được đề cao, sử dụng hộp giấy cũng là một cách nhằm giảm thiểu những tác động xấu đến môi trường thiên nhiên.

Quy trình in hộp giấy

Hộp giấy

Tại các xưởng làm hộp giấy, việc in hộp giấy được tiến hành theo một quy trình chuẩn, nghiêm ngặt. Dưới sự điều hành của những người thợ lành nghề, đảm bảo hộp giấy khi sản xuất ra không những đẹp về mặt thẩm mỹ mà còn chất lượng.

Bước 1: Thiết kế hộp giấy

Đây là bước đầu tiên trong quá trình in hộp giấy cơ bản. Trước khi bắt đầu tìm kiếm xưởng làm hộp giấy, hãy phác thảo ra mẫu hộp giấy. Bạn cần xác định rõ kích thước, quy cách của hộp sao cho thuận thiện và phù hợp. Hộp giấy giá rẻ có thể là hộp vuông, tròn… cách mở nắp hộp như thế nào, đáy dán hay đáy chéo…

Thiết kế in hộp giấy
Thiết kế in hộp giấy

Xác định số lượng bạn cần phải in hộp giấy tại các nơi in hộp giấy giá rẻ. Điều này sẽ giúp bạn tính toán được ngân sách cần phải bỏ ra, hạn chế lạm phát.

Bước 2: Chọn giấy in hộp giấy giá rẻ

Hộp giấy cần phải đảm bảo được yêu cầu về độ cứng cáp, dày để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm bên trong. Tùy vào từng sản phẩm mà có thể lựa chọn độ dày mỏng khác nhau của hộp giấy, khối lượng nhẹ hơn cũng sẽ thuận tiện hơn cho việc di chuyển.

Tại các cơ sở in Hà Nội hay bất cứ tỉnh thành nào, loại giấy thường được sử dụng để in hộp giấy là giấy Duplex hoặc Ivory. Cả 2 loại giấy này đều đảm bảo đủ độ cứng, giấy cũng được cán thêm màng bóng hoặc mờ để tăng sự sang trọng.

Giấy Kraft cũng là chất liệu được một số xưởng làm hộp giấy ưa chuộng sử dụng. Loai giấy này thường được sử dụng với những sản phẩm đòi hỏi sự cao cấp, tính thẩm mỹ cao.

Bước 3: Lựa chọn cách in hộp giấy phù hợp

In hộp giấy giá rẻ
In hộp giấy giá rẻ

Bất cứ cơ sở in hộp giấy giá rẻ nào cũng đều đáp ứng được nhu cầu in hộp giấy. Nếu sản phẩm cần nhiều màu sắc, hộp giấy sẽ được in trên máy offset màu C, M, Y, K.

Ngoài ra, cũng có thể lựa chọn in hộp giấy đơn giản hơn với từ 1 đến 2 màu tùy yêu cầu.

Bước 4: Gia công sản phẩm

Đây là công đoạn cuối cùng trong việc sản xuất, in hộp giấy tại các xưởng làm hộp giấy. Bước cuối cùng này sẽ giúp cho hộp giấy có vẻ ngoài hoàn thiện, chỉn chu như yêu cầu.

Mỗi sản phẩm sẽ có những yêu cầu khác nhau, dựa vào đó mà việc gia công cũng sẽ khác nhau. Các xưởng in hộp giấy giá rẻ sẽ cán, bế hộp, gấp dán hộp giấy giá rẻ. Thậm chí mạ nhũ vàng, ánh kim, dập nổi chữ, phun UV…

Xu thế in hộp giấy giá rẻ

Nắm bắt được nhu cầu thị trường, có rất nhiều xưởng làm hộp giấy ra đời. Đi kèm với đó là công nghệ in ấn hiện đại, thiết kế bắt kịp với xu thế phát triển.

>>>>>>>>>>> Xem thêm: In menu

Các xưởng in hộp giấy giá rẻ này luôn đáp ứng mọi yêu cầu đa dạng của khách hàng cùng mức giá in hộp giấy giá rẻ, cạnh tranh.

Trên thị trường cạnh tranh ngày nay, không quá khó khăn để tìm được địa chỉ in hộp giấy. Với nhiều lời mời hấp dẫn từ các xưởng làm hộp giấy, các cơ sở in hộp giấy giá rẻ thì việc lựa chọn cũng trở nên khó khăn. Trên đây là 4 bước cơ bản trong quy trình làm hộp giấy giá rẻ, mong rằng sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm chọn lựa. Đồng thời sở hữu được những chiếc hộp giấy ưng ý và phù hợp.

Liên hệ công ty In Hà Nội
☎ Hotline(Zalo): 093.109.9444
@ Website : https://advertbanner.com
✉ Email: [email protected]
★ Địa chỉ: Số 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *