Các bước đặt in mác quần áo bạn cần phải nắm rõ khi quyết định

Các bước đặt in mác quần áo bạn cần phải nắm rõ

In nhãn mác nói chung và in mác quần áo nói riêng đang trở thành yếu tố cần thiết trong lĩnh vực thời trang. Tem mác quần áo thể hiện được xuất xứ, nguồn gốc, cách bảo quản sản phẩm… Các loại mác như mác vải, mác dệt, thẻ treo quần áo đều là cách quảng cáo thương hiệu một cách hiệu quả. Nhưng liệu bạn đã biết cách đặt in mác vải hay bất cứ loại nhãn mác nào khác để đảm bảo các yêu cầu về chất lượng.

Thế nào là tem mác quần áo?

Cũng giống như các loại nhãn mác khác, tem mác quần áo thể hiện phần thông tin đi kèm với sản phẩm. Các loại tem mác phổ biến hiện nay như: mác vải, mác dệt và thẻ treo quần áo. Việc in mác quần áo cần phải thể hiện rõ được tên thương hiệu, logo, nguồn gốc, thành phần, các bảo quản sản phẩm…

Mác vải quần áo

Ngày nay, in mác quần áo còn được coi như một hình thức quảng cáo cho thương hiệu. Khi in mác vải hay bất cứ loại nhãn mác nào khác đều được chú trọng. Vì đó được coi như đó là đại sứ thể hiện đẳng cấp của mỗi nhãn hàng.

Các bước đặt in mác quần áo

Chỉ cần vào click tìm kiếm, bạn có thể thấy vô vàn các cơ sở in Hà Nội, Sài Gòn… cung cấp dịch vụ in mác quần áo. Nhưng để có được thành phẩm tốt nhất, hãy lưu ý một vài bước cơ bản sau đây để khi in mác quần áo Hà Nội đạt chất lượng như mong muốn.

Lên ý tưởng  tem mác quần áo

Việc cần làm trước tiên là hãy lên ý tưởng cho tem mác quần áo của bạn. Các nội dung tối thiểu cần có là logo nhãn hiệu, thông tin nguồn gốc sản phẩm, thành phần cơ bản… Có một số đơn vị khi in mác quần áo, họ thể hiện cách bảo quản thông qua các ký tự đơn giản, dễ hiểu.

Thiết kế mác vải, mác dệt, thẻ treo quần áo

Khi có được một bản phác thảo nội dung như ý, bạn cần phải đưa nội dung đó lên file thiết kế. Các nhà thiết kế sẽ tính toán kích thước của tem nhãn, sắp xếp màu sắc, phông chữ cho phù hợp. Nên lưu ý một chút là tùy từng loại chất liệu in mác vải, mác dệt, mác treo khác nhau mà có cách thiết kế khác nhau.

In mác quần áo
In mác quần áo

Trường hợp bạn không biết thiết kế, hãy mang ý tưởng của mình đến với các xưởng in mác quần áo. Ở đó, họ sẽ có đa dạng mẫu mã cho bạn có thể lựa chọn. Bên cạnh đó là các loại chất liệu in khác nhau, từ mác vải, thẻ treo cho đến các loại phức tạp hơn như mác dệt. Tuy nhiên, tem mác quần áo của bạn sẽ không có yếu tố riêng so với việc tự thiết kế.

Đặt in tại cơ sở in mác vải

Khi đặt in bất cứ loại nhãn mác nào, bạn cũng cần phải chọn ra một cơ sở in ấn đảm bảo uy tín và chất lượng. Điều đó giúp cho nhu cầu in mác vải hoặc bất cứ loại mác nào khác sẽ được đúng như mong muốn. Hãy lưu ý một vài điều khi lựa chọn bất cứ nơi in mác quần áo nào dù là cơ sở in Hà Nội hay bất cứ tỉnh thành nào.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lâu năm

Tâm lý chung của mỗi người khi lựa chọn bất cứ nơi đâu là tính thời gian của cơ sở in mác quần áo đó. Một xưởng in tem mác quần áo hoạt động lâu năm, cùng với đội ngũ nhân viên, chuyên viên đã có nhiều kinh nghiệm sẽ luôn được ưu tiên lựa chọn.

Trang thiết bị in mác quần áo hiện đại

Mỗi cơ sở lựa chọn cần phải có đầy đủ trang thiết bị, các loại máy in mác quần áo đa dạng từ máy in mác vải, hay mác vải… Trang thiết bị được cập nhật với công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất nhằm giúp việc in mác vải được nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Đồng thời chất lượng tem mác quần áo vẫn được đảm bảo.

In tem mác quần áo
In tem mác quần áo

Giá thành rẻ

Đây là một yếu tố tiên quyết trong việc lựa chọn được một xưởng in ưng ý. Đồng ý rằng “tiền nào của nấy”, nhưng không phải vì thế mà lựa chọn nơi in mác quần áo với giá cả trên trời. Việc in các loại tem mác quần áo như mác vải đã trở nên quá quen thuộc nên mức giá đưa ra phải là mức giá hợp lý, có sự cạnh tranh.

>>>>>>>>>>>>>> Xem thêm: In kỷ yếu

Các chương trình khuyến mãi, ưu đãi

Các xưởng in thường đưa ra rất nhiều các ưu đãi, khuyến mãi đi kèm đặc biệt khi lựa chọn in mác quần áo với số lượng lớn. Đây cũng là một yếu tố cần lưu tâm khi bắt đầu lựa chọn bất cứ cơ sở in tem mác quần áo nào.

Việc in mác quần áo như mác vải, mác dệt đã trở nên quá gần gũi trong cuộc sống. Tuy nhiên, đâu phải ai cũng nắm được quy trình in mác vải, in tem mác quần áo để đạt hiệu quả cao. Một vài lưu ý ở trên hy vọng sẽ giúp bạn có thêm kiến thức cho mình.

Liên hệ công ty In Hà Nội
☎ Hotline(Zalo): 093.109.9444
@ Website : https://advertbanner.com
✉ Email: [email protected]
★ Địa chỉ: Số 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *