In nhanh và công nghệ in nhanh giá rẻ phổ biến hiện nay

In nhanh và công nghệ in nhanh giá rẻ phổ biến hiện nay

Kỹ thuật in nhanh cùng công nghệ in nhanh giá rẻ sinh ra nhằm đáp ứng nhu cầu innhanh, lấy ngay của khách hàng. Nắm bắt được nhu cầu của từng khách hàng, đi cùng với sự phát triển của xã hội, công nghệ in nhanh gia re luôn được cập nhật liên tục. Khách hàng cũng có thêm nhiều lựa chọn phù hợp cho yêu cầu và mong muốn của mình.

Khái niệm in nhanh

Trước khi hiểu về in nhanh, hãy cùng nói qua về khái niệm in ấn. In, in ấn hay ấn loát là quá trình xử lý trên các loại máy chuyên dụng nhằm tạo ra chữ, hình ảnh trên các chất liệu như giấy, bìa, nilon, vải… In ấn nói chung và innhanh nói riêng đều dùng đến mực in.

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ in ấn đặc biệt là in nhanh kỹ thuật số hiện đại bằng công nghệ in laser cho chúng ta lựa chọn đặt in tại hàng loạt công ty in nhanh. Công ty In Hà Nội với tiêu chí in nhanh rẻ đẹp mong muốn đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của thị trường và khách hàng khó tính.

Ở đây, inh nhanh giá rẻ có thể hiểu là việc in lấy ngay, lấy nhanh. Việc innhanh này được thực hiện thông qua thiết kế trên máy tính, sau đó in ra ngay trên máy in. Bỏ qua các thao tác như xuất film, tạo kẽm, canh chỉnh chồng màu.

5 công nghệ in nhanh giá rẻ phổ biến

Chúng ta thường nghe nói đến công nghệ in ấn, công nghệ in nhanh nhưng ít ai biết được cụ thể về các kỹ thuật in nhanh gia re phổ biến. Hiện nay, có 5 công nghệ in nhanh giá rẻ thường xuyên được áp dụng tại các cơ sở in Hà Nội.

In nhanh Flexo

In Flexo, in nhanh flexo còn được gọi với cái tên quen thuộc là in bao bì dạng nổi. Công nghệ in nhanh giá rẻ này sử dụng trục anilox để cấp mực, truyền mực lên chất liệu bao bì in. Trải qua quá trình ép inhanh để tạo nên thành phẩm cuối cùng.

In nhanh Flexo

Đúng như cái tên bao bì dạng nổi, ở đây, các phần thông tin cần thiết sẽ nổi lên mặt bao bì so với các phần khác. Khi in nhanh gia re bằng in flexo, người thợ cần lưu ý điều này để sản phẩm đạt giá trị cao.

In Flexo ứng dụng phổ biến trong việc in bao bì thùng carton, nhãn mác hàng hóa…

In lụa

Công nghệ in lụa đã quá phổ biến đối với ngành công nghiệp in ấn. Sử dụng mực in, lưới in, khung in từ tơ lụa… người thợ sẽ thao tác, gia công để có được những bản in nhanh với màu sắc, hình ảnh đẹp mắt.

In lụa sẽ giúp cho sản phẩm sau khi innhanh có độ mềm mại, sang trọng và lịch sự hơn. Bên cạnh đó, công nghệ in nhanh giá rẻ qua in lụa cũng giúp tăng độ bền cho thành phẩm sau khi in. Vì vậy, kỹ thuật này rất thích hợp để in tranh, in thiệp cưới, thiệp mời…

In kỹ thuật số innhanh

Đây có lẽ là thuật ngữ chuyên ngành quen thuộc với khá nhiều người. Công nghệ in nhanh kỹ thuật số được đánh giá là công nghệ in ấn mới và hiện đại nhất hiện nay. Innhanh kỹ thuật số sử dụng công cụ chính là máy in kỹ thuật số.

Máy in kỹ thuật số innhanh
Máy in kỹ thuật số innhanh

Dữ liệu được nạp sẵn vào máy in để có thể in ra ngay. So với công nghệ in nhanh giá rẻ khác thì người thợ sẽ không tiêu tốn quá nhiều công sức cho việc thao tác in ấn. Hơn nữa, in kỹ thuật số giúp tạo ra sản phẩm nhanh chóng với chất lượng bảo đảm. Hoàn toàn có thể đáp ứng tốt nhu cầu in nhanh gia re với số lượng lớn từ khách hàng.

Nhược điểm của công nghệ in nhanh này là không tạo ra được các đường nét, màu sắc, hình ảnh nét và tỉ mỉ như in lụa hay in flexo.

Kỹ thuật in nhanh giá rẻ khi in Offset

Ưu điểm của kỹ thuật in Offset là tạo ra được sản phẩm với màu sắc đẹp, hình ảnh sắc nét, rõ ràng và ít bị loang màu.

Kỹ thuật in offset 4 màu
Kỹ thuật in offset 4 màu

In nhanh bằng kỹ thuật in offset sử dụng công nghệ ép mực in lên tấm offset (tấm cao su). Sau đó, người thợ sẽ ép tấm cao su này lên giấy, sử dụng công nghệ để innhanh.

In AB

So với các công nghệ ở trên, công nghệ in nhanh AB  tiêu tốn thời gian và chi phí hơn.  Chính vì vậy, công nghệ này thường có giá thành khá cao. Nhưng cũng là công nghệ in ấn phổ biến tại các cơ sở in Hà Nội.

>>>>>>>>>>>>>> Xem thêm: In poster

Khi in AB, người thợ sẽ tiến hành in trên cả 2 mặt giấy. Sau khi hoàn thiện in mặt thứ nhất, sẽ tiến hành thay bản kẽm khác để in mặt thứ 2.

Kết luận

Ngành công nghiệp in ấn, in nhanh nói riêng đều đang bắt kịp cùng với xu thế phát triển ngành công nghiệp nói chung. Với sự ra đời của nhiều kỹ thuật innhanh tiên tiến, có thể đáp ứng tất cả nhu cầu in nhanh giá rẻ của mọi khách hàng. Khách hàng cũng có thêm nhiều sự chọn lựa phù hợp hơn giữa rất nhiều kỹ thuật in nhanh gia re đang được ứng dụng.

Liên hệ công ty In Hà Nội
☎ Hotline(Zalo): 093.109.9444
@ Website : https://zambotoday.com
✉ Email: [email protected]
★ Địa chỉ: Số 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *