In phiếu bảo hành và những điều lưu ý bạn cần phải biết

In phiếu bảo hành và những lưu ý cần phải biết

In phiếu bảo hành hay in thẻ bảo hành là việc tạo ra những mẫu phiếu bảo hành, giấy bảo hành trên các thiết bị chuyên dụng. Phiếu bảo hành sau đó được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống, đặc biệt là những lĩnh vực liên quan đến ngành điện tử. Vậy cách in như thế nào, giá cả ra sao hay làm thế nào để lựa chọn cơ sở in uy tín thì không phải ai cũng nắm được.

Phiếu bảo hành để làm gì?

Phiếu bảo hành hay giấy bảo hành là một minh chứng quan trọng khẳng định chất lượng của sản phẩm. Trên mỗi mẫu phiếu bảo hành đều có ghi đầy đủ thông tin của nhà sản xuất, khẳng định rõ nguồn gốc của sản phẩm. Ngoài ra, in phiếu bảo hành còn thể hiện được thời hạn bảo hành. Thời hạn đó được tính từ thời điểm mua hàng và hết hạn theo quy định thời gian của bên sản xuất.

Được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, in phiếu bảo hành chính là lời cam kết của doanh nghiệp về uy tín của thương hiệu. Bên cạnh đó, giấy bảo hành cũng thể hiện thái độ chăm sóc khách hàng, tạo dựng niềm tin từ chính khách hàng.

Những lưu ý cần biết khi in phiếu bảo hành

Vì tính chất thông dụng nên việc in phiếu bảo hành ngày nay đã không còn quá mới mẻ đối với các cơ sở in Hà Nội.

Thiết kế mẫu in phiếu bảo hành

Một mẫu phiếu bảo hành để phát huy tốt hiệu quả của nó thì cần phải đảm bảo đầy đủ các nội dung cần thiết trước khi bắt đầu in thẻ bảo hành. Hãy lưu ý một vài điều khi thiết kế phiếu bảo hành:

  • Kích thước giấy bảo hành: kích thước này cần phải phù hợp với sản phẩm. Không nên sử dụng khổ giấy quá to đối với sản phẩm nhỏ và ngược lại. In phiếu bảo hành cần hài hòa với kích thước sản phẩm.
  • Đầy đủ các thông tin cần thiết: mỗi mẫu phiếu bảo hành cần phải có đầy đủ các thông tin nhãn hiệu, xuất xứ, bảo quản… và nên đặt ở vị trí để người mua dễ quan sát, nhằm đảm bảo uy tín của sản phẩm.
  • Chữ và hình phải có bố cục rõ ràng, không nên quá tham lam phần nội dung chữ, gây rối cho người đọc.
  • Màu sắc khi in thẻ bảo hành cần hài hòa, không nên sử dụng tông màu quá sáng hoặc quá trầm.

Lựa chọn chất liệu in thẻ bảo hành

Chất liệu in phiếu bảo hành cũng sẽ ảnh hưởng đến uy tín đi kèm cùng với sản phẩm. Tại các cơ sở in Hà Nội hoặc các tỉnh thành khác đều đáp ứng được đa dạng loại giấy phù hợp.

Mẫu phiếu bảo hành giấy couche
Mẫu phiếu bảo hành giấy couche

Chất liệu giấy dùng để in thẻ bảo hành thường được sử dụng là giấy couches, giấy offset, giấy bristol hoặc giấy for. Các loại giấy này đều có độ bóng nhất định, mịn cùng khả năng bám mực tốt, ít bị loang mực.

Một số doanh nghiệp còn yêu cầu phun một lớp màng bên trên để tăng độ bền cho mỗi mẫu phiếu bảo hành phát ra. Cũng giúp cho phiếu bảo hành trang trọng hơn.

Lưu ý giá thành khi in giấy bảo hành

Bất cứ cơ sở in ấn nào cũng đáp ứng được yêu cầu in phiếu bảo hành, giấy bảo hành. Đi kèm với đó là nhiều mức giá hấp dẫn khác nhau khi in thẻ bảo hành.

Sử dụng loại chất liệu thông dụng, giá in mẫu phiếu bảo hành cũng khá rẻ, dao động từ 300-800 VNĐ cho mỗi mẫu. Giá thành in ấn cũng phụ thuộc vào số lượng bản in, cũng như yêu cầu và từng loại chất  liệu cụ thể.

Tìm hiểu cơ sở in phiếu bảo hành uy tín

Máy in thẻ bảo hành
Máy in thẻ bảo hành

Máy in thẻ bảo hành

>>>>>>>>>>>>>> Xem thêm: In mác quần áo

Có quá nhiều chọn lựa cơ sở in phiếu bảo hành với vô cùng lời quảng cáo hấp dẫn. Tuy nhiên, cơ sở nào cũng vậy, cần phải đảm bảo đầy đủ các yêu cầu như sau:

  • Cơ sở in hoạt động lâu năm
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm. Sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ yêu cầu của khách đến in thẻ bảo hành.
  • Được trang bị công nghệ hiện đại, với đầy đủ máy móc để luôn sẵn sàng cho việc in ấn
  • Đa dạng chất liệu khi đặt in phiếu bảo hành
  • Giá thành phải chăng, thời gian in giấy bảo hành nhanh chóng

Phiếu bảo hành, giấy bảo hành đã quá quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày, việc in phiếu bảo hành cũng ngày càng được quan tâm hơn. Mỗi mẫu phiếu bảo hành được phát hành ra là thể hiện bộ mặt, là uy tín của mỗi doanh nghiệp. Hãy lưu ý khi bắt đầu in thẻ bảo hành để luôn sở hữu được cho mình một tấm thẻ ưng ý và phù hợp.

Liên hệ công ty In Hà Nội
☎ Hotline(Zalo): 093.109.9444
@ Website : advertbanner.com
✉ Email: [email protected]
★ Địa chỉ: Số 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *