Hướng dẫn cách đặt in sổ tay tạo cá tính riêng biệt nhất

Hướng dẫn cách đặt in sổ tay tạo cá tính riêng

Ngày nay, bạn có thể dễ dàng đặt in sổ tay tại các cơ sở in sổ tay theo yêu cầu. Nhưng làm thế nào để in sổ tạo được cá tính riêng. Hay như các công ty muốn gây ấn tượng với đối tác, khách hàng bằng việc in sổ tay quà tặng. Một vài hướng dẫn trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những kinh nghiệm cần thiết.

In sổ tay cần thiết như thế nào?

Trong thời đại số hiện nay, cùng với đó là sự ra đời của vô vàn mẫu điện thoại thông minh, tablet, máy tính… Thì sổ tay vẫn đóng một vai trò cần thiết đối với mỗi người.

In sổ tay

Sổ tay nhỏ gọn, được ví như giấy note, rất tiện lợi trong việc mang theo và lưu giữ lại những thông tin quan trọng. Chính vì vậy, việc in sổ tay đẹp, thể hiện được cá tính, mang phong cách riêng cũng được chú ý nhiều hơn.

Cách đặt in sổ tay theo yêu cầu

Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng, các cơ sở in Hà Nội, Sài Gòn… đưa ra rất nhiều dịch vụ in sổ tay Hà Nội theo yêu cầu, in sổ tay quà tặng khác nhau. Vậy cần phải chuẩn bị gì trước khi đặt in sổ tay để sản phẩm đạt chất lượng khi in sổ tốt nhất, thể hiện đúng mong muốn của người đặt hàng.

In sổ tay quà tặng

In sổ tay quà tặng

Bước 1: Lên ý tưởng in sổ tay quà tặng

Khách hàng cần phải chuẩn bị, lên ý tưởng cho cuốn sổ tay của mình khi in sổ. Xác định được rõ kích thước in sổ tay, từ đó có những điều chỉnh về nội dung, hình ảnh hiển thị.

Lưu ý về phần nội dung cần chỉn chu, ngắn gọn nhưng vẫn đảm bảo đủ thông tin cần thiết khi đặt in sổ tay giá rẻ. Đối với các công ty, doanh nghiệp muốn in sổ tay quà tặng thì nên chú ý phần logo nhận diện, địa chỉ, số điện thoại liên hệ và có thể chèn thêm slogan của doanh nghiệp mình.

Phần hình ảnh cần đảm bảo độ sắc nét, độ phân giải cao, hình ảnh càng ấn tượng càng tốt. Kết hợp cùng với nội dung ở trên cần cân đối cho hài hòa, và phù hợp với kích cỡ khi in sổ tay.

Bước 2: Thiết kế chi tiết in sổ tay

Sau khi phác thảo ý tưởng in sổ tay, chuyển đến bước thiết kế chi tiết hơn. Tại đây, các nhà thiết kế sẽ căn chỉnh, lựa chọn phông chữ phù hợp, phối lại các màu sắc cho hài hòa.

Các hình ảnh đi kèm cũng được điều chỉnh để phù hợp hơn với từng đối tượng hướng đến. Nếu chỉ để in sổ tay giá rẻ thông thường có thể chọn lựa những hình ảnh thiên nhiên, phong cảnh, địa danh nổi tiếng… In sổ tay quà tặng của các công ty có thể thêm hình ảnh hoạt động về công ty đó, cũng là một hình thức thay cho lời quảng cáo.

Bước 3: Lựa chọn cơ sở in sổ chất lượng

In sổ tay theo yêu cầu
In sổ tay theo yêu cầu

Sau khi đã hoàn thành bước thiết kế, mẫu sổ của bạn đã sẵn sàng để được mang đi in tại các xưởng in sổ, xưởng in Hà Nội hay bất cứ tỉnh nào khác. Để lựa chọn được một cơ sở in sổ tay chất lượng, đảm bảo hãy lưu ý một vài điều sau:

  • Cơ sở in sổ tay theo yêu cầu cần có đội ngũ nhân viên, chuyên viên dồi dào, dày dặn kinh nghiệm, tác phong làm việc nhanh nhẹn và chuyên nghiệp
  • Trang thiết bị tại các xưởng in sổ là những thiết bị mới nhất, cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất, đủ để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng
  • Có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng,  mẫu mã, hình thức in sổ tay quà tặng đa dạng
  • Thời gian in ấn nhanh chóng
  • Giá thành đảm bảo ở mức giá hợp lý, cạnh tranh so với các đối thủ khá

Kiểu mẫu in sổ tay thông dụng

Hiện nay, có 4 kiểu mẫu in sổ tay theo yêu cầu thông dụng trên thị trường:

  • In sổ tay lò xo
  • In sổ tay bìa khóa
  • In sổ tay đóng gáy
  • In sổ tay bìa da…

Ngoài ra, còn có rất nhiều cách in sổ tay quà tặng đa dạng hơn tùy từng nhu cầu.

>>>>>>>>>>>>>> Xem thêm: In giấy khen

Việc in sổ tay là một việc đầy sáng tạo. In sổ tay theo yêu cầu giúp thể hiện được cá tính, phong cách riêng của mỗi người, mỗi doanh nghiệp. Vì vậy mà đã có rất nhiều người lựa chọn in sổ, in sổ tay quà tặng để ghi lại dấu ấn độc đáo cho cá nhân hay cho công ty.

Liên hệ công ty In Hà Nội
☎ Hotline(Zalo): 093.109.9444
@ Website : https://advertbanner.com
✉ Email: [email protected]
★ Địa chỉ: Số 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *